Ma cà rồng đã xuất hiện từ lâu trên nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm cả trò chơi. Vì tiềm năng phát triển lớn  nên các nhà phát triển đã liên tục khai thác đề tài ma cà rồng và biến tấu nó thành nhiều thể loại game khác nhau. Mặt khác, game thủ cũng rất bị thu hút bởi cảm giác đối đầu hay hóa thân thành một nhân vật vừa mạnh mẽ vừa nham hiểm. Đây có thể là danh sách các game Ma cà rồng hay nhất mọi thời đại tại bayvip.

Top những tựa game ma cà rồng hot nhất bayvip
Top những tựa game ma cà rồng hot nhất bayvip

Tựa game Vampire The Masquerade: Bloodlines

Nhắc đến game ma cà rồng thì không thể không nhắc đến Vampire The Masquerade: Bloodlines. Mặc dù giai đoạn phát triển trò chơi này có nhiều trục trặc, Bloodlines là một trong những trò chơi nhìn bề ngoài không đẹp nhưng bên trong lại có những thứ vô cùng giá trị. Điều khiến trò chơi này lọt vào danh sách những tựa game ma cà rồng hay nhất chính là các yếu tố nhập vai được kết hợp vào mọi khía cạnh của trò chơi. Từ tạo hình nhân vật vô cùng đa dạng cho đến hàng tá sự lựa chọn khi bạn giao tiếp với ai đó, chưa kể trò chơi còn khuyến khích bạn khám phá nhiều thứ khác nhau như lối chơi, nói chung là nội dung vô cùng phong phú và kích thích.

Chất lượng đồ họa có thể hơi tệ cùng với các yếu tố chiến đấu không được thu hút, nhưng bù lại điểm sáng của tựa game ma cà rồng này chính là cốt truyện và nhân vật. Các nhân vật trong game vô cùng thú vị và sinh động, phần lồng tiếng bổ sung được thực hiện rất kỹ lưỡng, dẫn dắt bạn du hành vào cung điện trọng yếu với rất nhiều tình tiết để bạn khám phá. Ngoài ra, game còn có nhiều cách chơi khác nhau: quét súng từ đầu đến cuối, sử dụng kỹ năng thuyết phục để tránh bạo lực, hoặc hành động lén lút, chơi ngẫu nhiên. 

Top Game Đua xe đường phố hay nhất hiện nay tại bayvip

Vampyr

Thoạt nhìn, Vampyr chứa đựng một lối chơi khá rườm rà, những trận chiến lặp đi lặp lại và nhìn chung là nhàm chán. Nhưng yếu tố hấp dẫn của game ma cà rồng này là nó cho phép bạn giết bất kỳ nhân vật NPC nào, kể cả người đã giao nhiệm vụ cho bạn. Game lấy bối cảnh là trận dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918 tại London, người chơi sẽ vào vai bác sĩ Jonathan Reid – một người vừa trở thành ma cà rồng.

Vampyr với cốt truyện hấp dẫn
Vampyr với cốt truyện hấp dẫn

Sau khi tỉnh dậy, anh phát hiện ra mình chính là kẻ đã giết chết em trai Mary của mình trong một trận chiến khát máu. Vì vậy, Reid bắt đầu cuộc hành trình của mình để tìm kiếm một giải pháp. Câu chuyện sau đó được sắp xếp vô cùng thông minh và cuốn hút người chơi từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, điểm “ăn tiền” của tựa game ma cà rồng này là người chơi có thể tiêu diệt bất cứ ai, và cốt truyện cũng sẽ thay đổi phù hợp với diễn biến đó. Bạn càng giết nhiều, Jonathan sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn, điều này sẽ trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cứ giết người như vậy, bạn sẽ bỏ lỡ một số nhân vật thú vị, hoặc một số cột mốc và nhiệm vụ đáng trọng yếu.

Tựa game The Elder Scrolls V Skyrim: Dawnguard

Xem thêm: sam68 club

Bản thân Skyrim vốn đã là một game ma cà rồng có nội dung vô cùng phong phú, khi DLC chính là Dawnguard được tung ra thì tựa game này lại càng được mở rộng. Tuy nhiên, thay vì chuyên về rồng, DLC này sẽ chuyển chủ đề sang trí thông minh của những cá nhân chuyên tiêu diệt ma cà rồng. Đề tài ma cà rồng trước đây đã từng được xuất hiện trong series Elder Scrolls, nhưng trong phiên bản Skyrim, nó đã được “nâng cấp”.

Tựa game ma cà rồng này cho bạn lựa chọn: hoặc chiến đấu với ma cà rồng, hoặc tham gia vào hội và làm công việc xóa sổ mặt trời. Nếu bạn lựa chọn thứ hai, nó sẽ mở ra một cây kỹ năng thay thế và bạn thậm chí có thể sẵn sàng khám phá hàng tá nhiệm vụ và có thể sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau, như biến thành một làn khói hoặc triệu hồi một gargoyle để chiến đấu, …

Infamous: Festival Of Blood

Infamous 2 xoay quanh nhân vật chính Cole MacGrath có khả năng quản lý điện năng nên khi nhà phát triển công bố phiên bản Festival Of Blood với cốt truyện nhân vật MacGrath biến thành ma cà rồng, nhiều game thủ đã tỏ ra nghi ngờ. Nghe thì có vẻ rất nhàm chán nhưng khi đã chơi tựa game ma cà rồng này rồi thì bạn sẽ thấy thích thú. Câu chuyện được dẫn dắt dưới góc nhìn của nhân vật phụ Zeke, và bạn sẽ thấy những siêu năng lực của MacGrath khi kết hợp với ma cà rồng sẽ thú vị như thế nào.

Festival Of Blood tạo cảm giác mới lạ cho người chơi
Festival Of Blood tạo cảm giác mới lạ cho người chơi

Hiện tại, MacGrath có cả sức mạnh bắn ra tia lửa và khả năng triệu hồi một bầy dơi. Chưa kể cốt truyện của phiên bản này cũng khá đặc sắc, và vì vậy khung cảnh xung quanh được thiết kế theo chủ đề ma cà rồng. Pháo hoa, mọi người tụ tập thành nhóm, hóa trang thành ma cà rồng, tất cả đã giúp tạo nên một phiên bản Infamous vô cùng đặc biệt.

Chi tiết cách chơi game Kim Bình Mai cực đơn giản tại bayvip

Kết luận

Bài viết trên là top game ma cà rồng hấp dẫn nhất tại nhà cái bayvip. Tất cả các tựa game này đều được lấy bối cảnh phương tây và có cốt truyện hội tụ đầy đủ các yếu tố liên quan đến trò chơi này từ đó mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Rất mong qua bài viết trên các bạn đã chọn được một tựa game ma cà rồng phù hợp với bản thân.

Trả lời

Đăng Ký Hội Viên